Thiết bị lọc nước

Nhà Cung cấp thiết bị lọc nước giá sỉ và lẻ hàng đầu VN

Tổng kho thiết bị lọc nước Minh Anh là nhà phân phối cấp 1 của nhiều đơn vị sản xuất, nhập khẩu trong nước. Thiết bị lọc nước của Công Ty Minh Anh có nguồn hàng tại kho xưởng luôn đa dạng về loại thiết bị cũng như chất lượng và số lượng lớn.

 • Thiết bị lọc nước cho các máy lọc nước RO hiện nay
 • Phụ kiện đầy đủ cho máy lọc nước hiện nay trên thị trường.
 • Bình lọc nước Composite, Inox đủ các kiểu về công suất.
 • Vật liệu lọc nước như: Cát thạch anh, sõi, than hoạt tính, mangan, hạt cation…
 • Bom RO, van áp thấp, áp cao, van điện từ, co cút …
 • Lõi lọc PP, OCB, CTO. T33, khoáng….
 • Màng lọc nước RO 50G, 100G, 4040, 8040….
Thiết bị lọc nước
Thiết bị lọc nước
Bình lọc nước composite 948
Bình lọc nước composite

Vật liệu lọc nước

Cát thạch anh.

 • Cát thạch anh bình thường.

Cát thạch anh bình thường là loại cát lọc nước được khai thác dưới sông, biển, sa mạc … Cát này thường lẫn tạp chất, bề mặt bóng nhẵn nên lọc nước kém. Cát lọc nước loại này thường có màu bóng, trắng đục, màu đen hoặc vàng. Giá thành rẻ và được hay dùng  trong bể lọc, hệ thống cột lọc tổng giá rẻ.

 • Cát thạch anh Vinfil.

Đây là loại cát thạch anh trắng cao cấp. Cát được nghiền từ những thạch anh to, trắng tinh khiết. Hạt cát lọc đa cạnh, sắc cạnh và rất sạch. Bề mặt cát màu trắng sáng tự nhiên. Cát được sàng lọc phân size kỹ nên rất đồng đều. Giá thành cao, phù hợp với thiết bị lọc tổng chất lượng.

Than hoạt tính.

 • Than hoạt tính gỗ.

Là loại than hoạt tính được làm từ gỗ cây lớn. Nó không phải là than củi thông thường. Than hoạt tính gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả than hoạt tính gáo dừa như: tỉ trọng nhẹ hơn, khử từ tốt hơn. Tùy mục đích sử dụng, bạn sẽ chọn loại phù hợp cho mình.

Đây là loại than làm từ gáo dừa, vỏ dừa dùng để lọc nước, lọc khí, lọc rượu rất tốt. Tùy nguồn nước và mục đích chúng ta chọn loại than phù hợp. Chỉ số iodin 500-600, 800-1000 hoặc trên 1000 mg/g. Giá than cao thấp sẽ không phụ thuộc vào size mà sẽ phụ thuộc vào chỉ số iodin, độ ẩm, bụi than, độ cứng, độ xốp rỗng…

 • Than hoạt tính đá non.

Đây là loại than làm từ gốc đá non. Than Ấn Độ chủ yếu loại này. Than gốc đá non khá nhẹ, tỉ trọng khoảng 600kg/m3. Than mềm và xốp nên dễ dàng tạo ra lớp màng lọc, hỗ trợ khử màu, chất hữu cơ hiệu quả.

 • Than hoạt tính Anthracite.

Than Anthracite, than xít, than đá là loại than hóa thạch, có nhiều ở Quảng Ninh. Than được dùng để đốt hoặc lọc nước. Ở Nhật Bản họ rất chuộng loại than này. Than anthracite có thể dùng để thay thế cát thạch anh. Hạt than nhẹ nên dễ sục rửa, hạn chế tắc cột lọc.

 • Than gốc bùn.

Thường là than Norit Hà Lan. Đây là loại than cao cấp nhập khẩu, được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất nước tinh khiết. Than có tỉ trọng nhẹ như than gỗ nhưng chỉ số iodin cao hơn, lọc hiểu quả

Cát mangan.

 • Cát mangan tẩm.

Cát này được sản xuất từ cát thạch anh hoặc quặng mangan kém chất lượng. Cát được tẩm hóa chất, thường là thuốc tím KMnO4. Lớp hóa chất này sẽ giúp xúc tác, lọc nước nhiễm sắt, mangan hiệu quả. Tuy nhiên, độ bền của loại này không cao do lớp hóa chất này dể sẽ bị rửa trôi.

 • Cát mangan tự nhiên.

Là quặng mangan tự nhiên nghiền nhỏ, cát này dùng khá bền và an toàn. Nguyên lý hoạt động của nó khử sắt II hòa tan trong nước. Cát mangan tự nhiên lại được chia làm nhiều loại phụ thuộc vào kích thước hạt và hàm lượng Mangan Dioxit trong quặng. Hàm lượng MnO2 càng cao thì chất lượng cát mangan càng cao. Cát mangan cao cấp có độ cứng lớn và màu đen ánh bạc, không lẫn đất. Cát mangan cao cấp size 0.6-1.2 dùng làm vật liệu lọc mangan khá hiệu quả.

Hạt ion Cation.

Hạt trao đổi ion Cation được dùng nhiều trong hệ thống lọc tổng. Hạt có tác dụng làm mềm nước, khử canxi, magie và mangan hiệu quả.

Có nhiều loại cation như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Anh, Mĩ, Đức. Trong đó hạt của Đức và Hàn là ổn định, hiệu quả và bền hơn cả. Hoàn nguyên Cation bằng muối Ấn Độ hoặc axít.

Hạt Anion.

Hạt Anion là hạt trao đổi ion âm, nó giúp loại bỏ các ion gốc NO3-, NO2-. Hạt lọc anion thường dùng trong các cột lọc khử khoáng, nó có thể dùng đơn lẻ hoặc kết hợp với Cation. Hoàn nguyên Anion bằng xút NaOH.

Hạt khử mangan Fimantec.

Đây là vật liệu lọc nước nhiễm mangan rất hiệu quả. Fimantec là hạt gốm sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Hạt lọc có thể khử mangan trong nước tới 99,9%, mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết. Fimantec và Feramic kết hợp có thể trở thành bộ đôi vật liệu lọc nước giếng khoan cực kỳ hiệu quả và dễ dàng.

Hạt khử sắt Feramic.

Hạt gốm khử sắt Feramic công nghệ Nhật Bản. Đây là loại hạt lọc cao cấp sản xuất theo quy trình công nghệ rất hiện đại. Hạt lọc dựa trên nguyên lý xúc tác, thẩm thấu, giúp nước sau lọc đạt độ trong và tinh khiết.

Hạt ODM, AC nhập khẩu Nga.

Đây là 2 loại hạt dạng zeolite nhập khẩu Nga. Hạt lọc chủ yếu dùng để lọc nước nhiễm sắt, nước còn cặn, ố màu. Hiệu quả không cao bằng Feramic.

Hạt Clino-X sand.

Hạt Zeolite này có nguồn gốc Đài Loan. Đây là vật liệu lọc giếng khoan, khử amoni rất hiệu quả. Hạt lọc được hoàn nguyên bằng muối dễ dàng.

Hạt Birm Mỹ.

Birm Mỹ được dùng khá phổ biến trong các thiết bị lọc nước tổng. Birm Mỹ hoạt động gần giống Feramic. Độ bền và độ hiệu quả là ngang nhau.

Muối Ấn Độ.

Muối NaCl tinh khiết tới 99,5%. Muối được ép dạng viên nén, dùng trong y tế hoặc hoàn nguyên hạt Cation trong hệ thống lọc nước tổng.

Nên dùng vật liệu lọc nước nào cho cột lọc tổng hiệu quả?

Vật liệu lọc nước Minh Anh trong các cột lọc thường được ưu tiên các loại vật liệu cao cấp, tính ô xi hóa hoặc khử mạnh. Ưu tiên hạt nhẹ, dễ sục rửa.

Tùy vào nguồn nước thực tế, chúng ta sẽ chọn vật liệu lọc nước phù hợp.

Vật liệu lọc nước giếng khoan thường ưu tiên những loại như Cát mangan tự nhiên, than Anthracite, cát thạch anh, Gốm Feramic, Fimantec, Cation, Clino-X.

Vật liệu lọc nước máy thì Ưu tiên: Than hoạt tính gáo dừa, Feramic, Fimantec, Clino-X, Cation.

Mua thiết bị lọc nước Minh Anh ở đâu? Tại đây: https://locnuoctinhkhiet.com/

Tổng kho Thiết bị lọc nước Minh Anh

 Các Chi Nhánh

 • TPHCM 27/91 Điện Biên Phủ, P 15, Q Bình Thạnh, Tp.HCM – Điện thoại: 0902 667 884
 • 571 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
 • Địa chỉ Miền Trung: Lọc nước Phú Yên: Địa chỉ: Khu Phố Phú Lạc – P. Hòa Hiệp Nam – TX. Đông Hòa – Phú Yên – Điện thoại: 0907 540 669
 • Địa chỉ Miền Tây: 01 Nguyễn Công Bình, P.6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
  Số Điện Thoại :  0902 996 978 – 0936 207 837