VẬT LIỆU LỌC NƯỚC

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Vật liệu lọc nước sinh hoạt mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng bán vật liệu lọc nước nhưng không phải ở đâu cũng rẻ và đảm bảo chất lượng, thậm chí còn bị lẫn tạp chất độc hại. Chính vì vậy, để yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, quý khách hàng nên mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua hàng trực tiếp tại đây

Vật liệu lọc nước bao gồm những gì?

Vật liệu lọc nước là những loại hạt có chức năng trong việc lọc các chất thải, chất bẩn, cặn bã trong nguồn nước sinh hoạt của hộ gia đình, công nghiệp ví dụ như Fe, Mn hay As…giúp tạo ra nguồn nước sạch. Một số vật liệu lọc nước thông dụng như sau:

  • Than hoạt tính: Than hoạt tính này có cấu trúc gồm nhiều lỗ li ti giúp loại bỏ tạp chất và các hạt bẩn trong nước, đồng thời còn giúp khử mùi, khử màu và các chất độc tố trong nước.
  • Sỏi thạch anh lọc nước (sỏi lọc): Có kích thước tầm 2-4 mm và tỷ trọng là 1400kg/m3. Sỏi cứng, bề mặt bóng, dùng làm lớp đỡ dưới cùng, giúp giữ lại các cặn bẩn và tạp chất có kích thước khác nhau, tuổi thọ tầm 6-12 tháng.
  • Cát thạch anh lọc nước: Loại cát này với thành phần chính là oxit silic (SiO2), có màu trắng, kích thước nhỏ, có tác dụng tạo ra lớp màng mỏng để lọc hết chất rắn lơ lửng có trong nước mà không xảy ra kết tủa khi lắng tự nhiên. Đặc biệt là sắt (III) sẽ kết tủa trên mặt cát thạch anh để hấp phụ Asen nếu như nguồn nước bị nhiễm Asen.
  • Hạt nâng PH (LS) VN: Là vật liệu lọc nước sinh hoạt được sử dụng để nâng độ PH trong nước, đảm bảo cân bộ pH cho nước, thích hợp với nguồn nước đầu vào có độ pH 4.0 – 6.0.
  • Hạt nhựa Cation trao đổi ion: đây gọi là hạt nhựa giúp làm mềm nước, nó chứa nhiều ion giúp trao đổi với những ion khác trong nước dễ dàng hơn. Đặc biệt nó không hoà tan trong nước nên sẽ không làm thay đổi tính chất vật lý của nước, lọc nước tinh khiết 100%.
  • Ngoài ra còn có cát mangan lọc nước, ODM lọc nước phèn…
Vật liệu lọc nước
Vật liệu lọc nước

Phân phối bởi công ty AATECH

Kho cung cấp toàn Miền Nam và Miền Tây
Hotline: 0902.667.884| 0902.996.978