LỌC NƯỚC CẤP ĐẦU NGUỒN

Hiển thị kết quả duy nhất

Vì sao phải lọc nước đầu nguồn?

Như mọi người đã biết Việt Nam thuộc nhóm các quốc gia “thiếu nước sạch” trầm trọng. Theo thống kê của Cục Quản lý tài nguyên nước thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố, Việt Nam hiện vẫn còn nhiều khu vực không có nước sạch sinh hoạt để sử dụng thậm chí họ còn không biết đến nước cấp là gì.

Thực trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới rất đáng báo động. Cụ thể:

  • Vấn đề ô nhiễm môi trường nước trên thế giới hiện nay không chỉ xảy ra ở đới ôn hòa, mà còn có trên đới nóng, đới lạnh, tức là bao trùm khắp các châu lục. Theo báo cáo ô nhiễm môi trường nước của UNEP, có tới 60% dòng sông của châu Á – Âu – Phi bị ô nhiễm sinh vật và ô nhiễm hữu cơ.
  • Tình trạng ô nhiễm môi trường nước ở Việt Nam cũng không chỉ xảy ra ở nông thôn, mà ô nhiễm nhiễm môi trường nước ở Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận cũng rất nghiêm trọng.

Ví dụ dẫn chứng về ô nhiễm môi trường nước ở nước ta hiện nay tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Tại Thành phố Hà Nội: Khoảng 350 – 400 nghìn m3 nước thải và hơn 1.000m3 rác thải xả ra mỗi ngày, nhưng chỉ 10% được xử lý, số còn lại xả trực tiếp vào sông ngòi gây ô nhiễm nước khiến cá chết hàng loạt ở Hồ Tây, mức độ ô nhiễm rộng khắp 6 quận (Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ).
  • Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Ô nhiễm môi trường nước điển hình nhất là ở cụm công nghiệp Thanh Lương, có tới khoảng 500.000m3 nước thải/ngày từ các nhà máy bột giặt, giấy, nhuộm…

Những số liệu về ô nhiễm môi trường nước được dẫn chứng ở trên sẽ không ngừng gia tăng mỗi ngày nếu chúng ta không nhanh chóng xác định nguyên nhân và có biện pháp giảm thiểu, loại trừ.

Cho nên lọc nước cấp đầu nguồn là một nhu cầu cần thiết trong cải thiện nguồn nước trước khi sử dụng

Nhằm đáp ứng yêu cầu không chỉ trong quá trình sinh sống mà còn trong làm việc sản xuất. Với loại sản phẩm có công dụng, ưu điểm, đặc tính và lợi ích nó mang lại. Hiện nay lọc nước cấp đầu nguồn là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công nghiệp, hộ gia đình,… lựa chọn để có nguồn nước sạch. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về máy lọc tổng đầu nguồn rõ hơn.