LÕI LỌC ALKALINELÕI LỌC ALKALINE

Tác dụng lõi lọc kiềm tính Alkaline

Cân bằng PH trong máu cơ thể người là 7,365 (PH = 7.365). Khi cơ thể bị chua hóa, việc chuyển hóa năng lượng trong cơ thể xảy ra thấp hơn, mệt mỏi, vượt quá trọng lượng, đau nhức hơn và có nhiều biến chứng sức khỏe nghiêm trọng.

 Nguyên nhân của sự chua hóa cơ thể là:

- Ăn quá nhiều thực phẩm là nguồn gốc tạo ra axit trong cơ thể: đường, sữa, rượu, thịt, café…
- Khi cơ thể ngày càng có tính axit, vi khuẩn xấu, nấm men, và microforms khác sinh sôi nảy nở  trong cơ thể, Ngay trong khi các sinh vật này đang sống, nó ăn và tạo ra rất nhiều chất độc hại và đặc biệt phần lớn các chất này mang tính axit.
- Cơ thể loại bỏ axit không đúng cách. Không phải các axit giống nhau, chúng có độ mạnh yếu khác nhau. Chẳng hạn axit citric dễ dàng bị trung hòa hơn, còn axit uric (tác nhân gây bệnh gout) không dễ dàng bị trung hòa do rất mạnh. Cơ thể chống lại sự axit hóa thông qua một hệ thống đệm (bảo vệ) như hơi thở, khoáng chất và chất béo. Khi hệ thống này bị tổn hại, lượng axit sẽ gia tăng rất nhiều.
 lõi lọc số 7 Alkaline
alt
Để tái cân bằng axit – kiềm, người ta sử dụng chế độ ăn – uống, dinh dưỡng thích hợp. Điều này bao gồm việc sử sử dụng nhiều thực phẩm có tính kiềm (alkalizing)
Nước là yếu tố quan trọng nhất để duy trì đúng tính cân bằng axit - kiềm. 70% cơ thể là nước, nó vô cùng quan trọng để liên tục bổ xung năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể.
Nước đưa vào cơ thể phải có khả năng ngăn ngừa các chất độc, các chất hóa học tích lũy đang tạo ra ảnh hưởng phá hoại tế bào. Nước còn mang nhiệm vụ vận chuyển khoáng chất và chất dinh dưỡng cho sự trao đổi chất tế bào và loại bỏ các chất gây thiệt hại cho tế bào. Ly ‎‎tưởng nhất ‎‎‎là nước cung cấp vào cơ thể có  độ PH = 9,10 ; và bạn nên uống khoảng 1 - 2 lít/ngày.
Để hydrat hóa cơ thể tối ưu, người ta dùng nước có kiềm tính và nước ion hóa. Kiềm giúp trung hòa các axit và chất độc tích lũy trong cơ thể. Một khi các axit bị trung hòa, nó có thể bị loại bỏ ra khỏi cơ thể.
Alkaline nước chứa các ion khoáng chất có vai trò như một hoạt động điện giải trong tế bào, giúp cơ thể chống lại bệnh tật và làm chậm quá trình lão hóa.
Trên thị trường thế giới hiện nay, đã có rất nhiều sản phẩm nước Alkaline như nước đóng chai, máy tạo nước alkaline… nhằm phụ vụ đông đảo người tiêu dùng ngăn ngừa bệnh tật, giảm quá trình lão hóa.
 
CÓ HẠI KHI: 
 
Nhiều nghiên cứu cho rằng việc lạm dụng nước Alkaline (nước kiềm) rất nguy hiểm cho sức khỏe.
Đơn giản là phần lớn các bộ phận trong cơ thể người đều sản sinh ra axit tự nhiên trừ khu vực miệng. Các axit tự nhiên này có tác dụng như là một lá chắn (tường lửa) để bảo vệ cơ thể.
Điều này dễ nhận thấy trong thực tế, khoang miệng có hàm lượng axit ít nhất (nếu nó nhiều hơn sẽ làm cho răng miệng dễ bị tổn thương, mủn ra) và cũng là nơi dễ bị nhiễm khuẩn nhất.
Ngay bản thân lớp da của con người cũng có hàm lượng axit tự nhiên để đối phó với việc xâm nhập của vi khuẩn và bệnh tât. Khu vực âm đạo việc sản sinh ra axit cực kì quan trọng. Trong thời kì cơ thể yếu, axit sản sinh ra ít hơn, khu vực này đặc biệt dễ bị nhiễm khuẩn và các bệnh nấm. 
Để bảo lưu lượng axit cần thiết này mà xà phòng hiện nay dùng cho tắm gội đều là xà phòng không kiềm.
Ngay bản thân dạ dày con người, một lượng axit mạnh mẽ được sản sinh ra để tiêu hóa thức ăn và tiêu diệt một lượng vi sinh vật nhất định có hại cho cơ thể. Việc uống nước alkaline (kiềm) sẽ làm trong lúc ăn sẽ làm giảm đáng kể khả năng tiêu hóa của dạ dày. Mặt khác, khi uống nước alkaline thường xuyên, bản thân cơ thể sẽ phải tự động điều chỉnh lượng axit sinh ra cho phù hợp. Và trong trường hợp này khi dừng sử dụng nước alkaline thì gây ra hiện tượng đầy hơi, chướng khí và dễ gây ra viêm nhiễm.

Một số nghiên cứu khác còn chỉ ra rằng lạm dụng nước Alkaline có thể lảm tăng khả năng gây loãng xương. Một trong những thành phần quan trọng trong quá trình hình thành xương là axit photphoric (H3PO4) sẽ bị trung hòa và mất tác dụng.Sản phẩm liên quan

Mã số:LUF
Giá: Liên hệ
Mã số:LOXY
Giá: Liên hệ
Mã số:M4L
Giá: Liên hệ
Mã số:LOI RO
Giá: Liên hệ
Mã số:LHQ
Giá: Liên hệ
Mã số:LOI 1
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ Khách hàng

0902 667 884
028.3514 7104
Kinh doanh 1
 
0902 996 978
Kinh doanh 2
 
0936 207 837
Kinh doanh 3
 
0907 540 669
Kĩ thuật
 

Bản đồ


Xem Cung Cấp thiết bị lọc nước ở bản đồ lớn hơn


Tìm kiếm sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Mã số:LY _10
Giá: Liên hệ


Mã số:DUV
Giá: Liên hệ


Mã số:ML20
Giá: Liên hệ


Mã số:HC
Giá: Liên hệ


Mã số:LHQ
Giá: Liên hệ


THỐNG KÊ WEBSITE

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6
mod_vvisit_counterHôm qua204
mod_vvisit_counterTrong tuần6
mod_vvisit_counterTuần trước1621
mod_vvisit_counterTrong tháng5123
mod_vvisit_counterTháng trước6199
mod_vvisit_counterTất cả858117

SẢN PHẨM LỌC NƯỚC

Custom Tags Cloud